Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà

Posted on Dịch vụ 168 lượt xem

Quý khách đang phân vân muốn tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh uy tín trên thị trường? Hãy đến ngay với chúng tôi Nguyễn kim service sẽ đáp ứng những tiêu chí của khách hàng một cách chuyên nghiệp với thái độ tốt nhất. Với dịch vụ Sửa máy lạnh uy tín trên thị trường, đảm bảo có thể làm hài lòng Quý khách trong quá trình sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng với những ưu điểm nổi bật sau:

sua-may-lanh

Đội ngũ thợ có tay nghề và dày dạn kinh nghiệm

Nguyễn Kim Service luôn có những nhân viên với bề dày kinh nghiệm trong việc vệ sinh và sửa chữa máy lạnh với tất cả các dòng máy trên thị trường nên chúng tôi cam kết là đơn vị số 1 tại Việt Nam mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

“Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh hàng năm giúp bảo vệ sức khỏe”

Với tất cả các dòng máy lạnh trên thị trường với tất cả các hãng như Daikin, Panasonic, Sanyo… chúng tôi luôn sửa chữa một cách nhanh chóng nhất. Cùng với đó, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sau sửa chữa. Nếu không đúng như mong muốn, các Quý khách có thể yêu cầu nhân viên công ty làm lại.

dich-vu-sua-may-lanh

Công nghệ hàng đầu

Công nghệ luôn được cập nhật là tiêu chí của chúng tôi nhằm cập nhật cho đội ngũ kỹ thuật viên những tay nghề ổn định nhất. Đây cũng là lý do khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh luôn sử dụng các thiết bị hiện đại hàng đầu, đảm bảo mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với tất cả các dòng máy lạnh nhập khẩu và Việt Nam cung cấp.

“Dịch vụ nhanh chóng bảo hành dài hạn”

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm với tất cả các dòng máy lạnh, chúng tôi luôn khắc phục tất cả các dòng máy lạnh không kể bạn mua từ đâu, từ trung tâm điện máy nào. Với các sản phẩm được chúng tôi sửa chữa, bảo dưỡng luôn có hóa đơn, biên bản bàn giao đi kèm cùng với đó là phiếu bảo dưỡng, bảo trì cho những lần tiếp theo với giá ưu đãi nhất chùng chế độ bảo trì dành cho khách hàng ngay khi khách hàng có yêu cầu.

Sửa máy lạnh – Dịch vụ đa dạng

Nguyenkimservice cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh đa dạng với các hình thức khác nhau giúp khách hàng yên tâm chọn lựa sao cho phù hợp nhất với khách hàng, thời gian và sản phẩm máy lạnh, Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Sửa chữa máy lạnh
  • Sửa chữa ti vi
  • Sửa chữa tủ lạnh
  • Sửa chữa bếp từ

Tùy thuộc vào mô hình sinh hoạt gia đình, Quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp. Nếu không có quá nhiều yêu cầu thì chúng tôi có thể mang sản phẩm về và viết biên bản sửa chữa sau đó hẹn thời gian theo yêu cầu của khách hàng và sửa chữa dịch vụ sao cho thuận tiện nhất và không tốn thời gian của khách hàng và lại tiết kiệm chi phí tối đa.

“Chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng”

Sử dụng dịch vụ Sửa máy lạnh của Trung tâm Nguyễn Kim, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về không gian nhà. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách không gian xanh lý tưởng để sinh hoạt gia đình và thực hiện bất kỳ hoạt động nào.

Hãy liên hệ ngay Nguyenkimservice khi Quý khách có nhu cầu sử dụng, vui lòng gọi: 0906 531 886

Từ khóa tìm kiếm trên google

Dịch vụ sửa máy lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh

sửa máy lạnh tại nhà

sửa máy lạnh daikin

sửa máy lạnh nhật bãi cũ

sửa máy lạnh không vào điện

Nguyễn Kim Service

Là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *