Các lỗi hỏng thường gặp của bếp từ

Posted on Tin tức 172 lượt xem

Bếp từ sau khi sử dụng một thời gian sẽ gặp phải những hư hỏng và đó là điều không tránh khỏi. Với mỗi sản phẩm khác nhau và thời gian sử dụng khác nhau có các lỗ hỏng khác nhau và đây chính là nguyên nhân khiến người sử dụng thấy khó chịu. Hôm nay nguyenkimservice hướng dẫn các bạn các khắc phục một số lỗi hỏng thường gặp của bếp từ.

Mã lỗi E0 – bếp từ không nhận nồi

Với tất cả các sản phẩm bếp sau khi cung cấp ra thị trường thường có những chú thích về các mã lỗi cơ bản và dựa vào đó chúng ta có thể biết được bếp từ của mình đang gặp hiện tượng gì… Đối với mã lỗi này chủ yếu do nồi nồi không sử dụng được trên bếp từ hoặc nồi có đường kính đáy nhỏ hơn một 1/2 vòng từ của bếp làm bếp không hoạt động. Để nhận biết sản phẩm nồi sử dụng cho bếp từ các bạn có thể tham khảo bài sau:

Cách nhận biết nồi sử dụng cho bếp từ

Cách khắc phục đơn giản nhất là bạn nên thay bằng chiếc nồi mới phù hợp với bếp từ của bạn hơn. Khi mua nồi nhớ để ý xem nó có sử dụng cho bếp từ được không nhé để tránh hiện tượng như trên đồng thời đường kính của nồi bởi nếu đường kính đáy nhỏ quá cũng khiến bếp báo lỗi E0

 

Nguyễn Kim Service

Là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *